1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

công ty irex đi đến chỗ ?

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi dai, 28/7/18.

 1. dai

  dai New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm việc cần mẫn chăm chỉ sẽ có được thành quả,công ty có gắng không ngừng từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.


  Bạn đã biết nguyên lý hoạt động pin năng lượng mặt trời của công ty Irex

  Tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Irex là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng. Tấm pin có cấu tạo là những tế bào quang điện có hiệu suất cao, công suất từ 20 - 175Wp và có tuổi thọ trung bình là 30 năm. Vậy bạn đã biết nguyên lý hoạt động của tấm pin năng lượng mặt trời? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  Nguyên lý hoạt động tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Irex.

  công ty cp năng lượng irex.

  Tấm pin năng lượng mặt trời (hay còn gọi là pin quang điện) được cấu tạo từ nhiều tế bào quang điện (solar cell). Với diện tích bề mặt lớn, tấm pin năng lượng mặt trời thu thập ánh nắng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng.

  Nguyên lý hoạt động: Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị có chức năng chuyển hóa quang năng thành điện năng dựa trên khả năng phát ra điện tử (electron) khi được ánh sáng chiếu vào vật chất của hiệu ứng quang điện.

  [​IMG]

  Hiệu suất tấm pin mặt trời phụ thuộc vào công nghệ chế tạo, điều kiện khí hậu, hướng lắp đặt, góc nghiêng và chất lượng của tế bào quang điện.

  Hiện nay tấm pin năng lượng mặt trời (pin quang điện) của công ty Irex đạt hiệu suất lên tới 18% với dòng đa tinh thể (Polycrystalline) và 20% với dòng đơn tinh thể (Monocrystalline).

  Dây chuyền sản xuất của công ty Irex hiện đại

  Công ty Irex có một nhà máy với công suất hoạt động tổng: 500MW/năm (trong đó tấm pin năng lượng mặt trời chiếm 300MWp và tế bào quang điện chiếm 200 MWp). Về diện tích nhà máy, khu vực sản xuất PV là 2.5ha và khu vực sản xuất tế bào quang điện: 1 ha.

  Nhà máy được lắp đặt chuyền sản xuất solar cell tự động hóa 100% và được xây dựng hệ thống tuân theo các tiêu chuẩn TUV, UL, CSA, ISO.

  Đặc biệt tấm pin năng lượng mặt trời (pin quang điện) do Irex sản xuất được lắp đặt cho nhiều dự án lớn từ trong nước đến quốc tế như

  + Cung cấp điện năng cho nhà riêng – Alpine

  + Hệ thống PV Rooftop hộ gia đình – Poway California

  + Hệ thống PV Rooftop hộ gia đình – San Diego

  + Dự án điện Năng lượng mặt trời, Khách sạn Hoàng Sa, Đà Nẵng

  + Dự án điện Năng lượng mặt trời, Trụ sở tỉnh ủy Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  +…

  Còn nhiều dự án lớn khác nước trong cả nước, công ty Irex luôn đi đầu trong sản xuất và cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ ngày càng phát triển và tạ Việt Nam sẽ không còn xa lạ với sản phẩm này nữa.
   

Chia sẻ trang này